Rau xà lách tươi hơn nhờ có Knox
Giới thiệu Knox™ – một đặc tính tự nhiên không chỉ làm chậm quá trình chuyển đỏ ở xà lách, kéo dài thời hạn sử dụng và giảm lãng phí. Ra mắt vào năm 2015, hiện chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại rau xà lách với Knox, cũng như các giống xà lách như Iceberg, Cos, Butter, Salanova và Batavia.
Tận hưởng những lợi ích mà Knox™ mang lại
Người tiêu dùng hạnh phúc
Nhờ có Knox, rau xà lách giờ có vẻ ngoài tươi lâu hơn
Thời hạn sử dụng lâu hơn
Giảm lãng phí đáng kể nhờ việc làm chậm quá trình chuyển đỏ trên bề mặt cắt của rau xà lách.
Thu hoạch bằng máy móc
Knox đảm bảo rau được sơ chế tươi và đảm bảo vệ sinh và khi thu hoạch bằng máy