Về Rijk Zwaan

Công ty TNHH Rijk Zwaan Việt Nam là công ty con của tập đoàn Rijk Zwaan, một công ty quốc tế về lai tạo giống rau, có trụ sở chính tại Hà Lan. Rijk Zwaan là một công ty gia đình, hiện đang đứng vị trí thứ 5 trên toàn thế giới về lai tạo và thương mại hạt giống rau.

Rijk Zwaan Việt Nam

Rijk Zwaan Việt Nam tập trung vào việc hỗ trợ phát triển nông nghiệp, thông qua việc cung cấp những ý tưởng sáng tạo, hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp những ý tưởng sáng tạo trong cách tiếp cận người tiêu dùng. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi tập trung vào việc chọn lựa và giới thiệu những giống đặc biệt phù hợp với thị trường và khí hậu Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật cho người trồng, đưa ra những lời khuyên phù hợp với  điều kiện cận nhiệt đới của Việt Nam.

Công ty TNHH Rijk Zwaan Việt Nam được thành lập vào năm 2017 sau 8 năm có mặt trên thị trường thông qua nhà phân phối và các chuyên gia phát triển sản phẩm. Khởi đầu với việc phân phối hạt giống tại tỉnh Lâm Đồng và các tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng, nông dân tại đây đã sớm nhận thức được hiệu quả từ việc sử dụng hạt giống của Rijk Zwaan. Hiện tại, với trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Đà Lạt, chúng tôi đang phát triển thêm các đại lý tại những khu vực khác để hỗ trợ cung cấp những loại hạt giống chất lượng cao như ớt ngọt, dưa leo, xà lách, cà chua, dưa lưới, dưa bao tử và nhiều loại khác.

Rijk Zwaan trên toàn thế giới

Rijk Zwaan coi trọng việc phát triển con người. Với hơn 2.800 nhân viên tại 30 quốc gia trên thế giới, chúng tôi phát triển sản phẩm và dịch vụ tạo ra những giá trị  thặng dư cao cho đối tác. Với các đồng nghiệp nhiệt tình và sự đầu tư liên tục trong nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới, chúng tôi đã tạo nên một tổ chức thực sự vững mạnh. Chúng tôi ý thức được trách nhiệm lớn lao mà vị trí này mang lại. Vì vậy, cùng với các đối tác, chúng tôi muốn tích cực quảng bá và kích thích tiêu dùng, cung cấp rau quả.

Các thông tin khác

Để tìm hiểu thêm về các hoạt động và quan điểm về Rijk Zwaan, vui lòng truy cập vào website​