21 - 03 - 2020

Vi rút Corona – Rijk Zwaan đang thực hiện những biện pháp thích hợp và liên tục cung cấp hạt giống

Thế giới đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe nghiêm trọng do hậu quả của sự bùng phát dịch Corona. Các tổ chức y tế và chính phủ trên toàn cầu đang thực hiện các biện pháp khác nhau để hạn chế sự lây lan của virus. Rijk Zwaan nhận ra tầm quan trọng của việc này và đang thực hiện các bước thích hợp.

An toàn của nhân viên và đối tác

Phải nói rằng, sự an toàn của nhân viên, đối tác và khách hàng của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ lời khuyên của các tổ chức y tế và chính phủ và thực hiện các biện pháp trong công ty của chúng tôi.

Rau và hạt giống rau cần thiết cho an ninh lương thực

Hạt giống rau là một phần thiết yếu của chuỗi thực phẩm và tạo thành nền tảng của chế độ ăn uống lành mạnh và đa dạng. Không có hạt giống rau, người trồng không thể sản xuất rau để tiêu thụ. Là một công ty nhân giống rau, hơn bao giờ hết chúng tôi nhận thức được vai trò của mình cả trên phương diện ngành và phương diện công ty là cung cấp thực phẩm cho toàn thế giới.

Đầu tuần này, liên đoàn hạt giống quốc tế - the International Seed Federation đã công bố một tuyên bố nhấn mạnh rõ tầm quan trọng của hành động không hạn chế sản xuất giống để đảm bảo an ninh lương thực và kêu gọi các chính phủ tạo điều kiện cho việc làm này càng nhiều càng tốt.

Tập trung vào những đơn đặt hàng

Mỗi ngày, nhân viên của chúng tôi đang làm hết sức mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cung cấp cho họ hạt giống rau theo kế hoạch. Chúng tôi liên tục làm việc cùng nhau để tìm giải pháp cho bất kỳ nút thắt nào mà các đối tác và khách hàng của chúng tôi có thể gặp phải vào thời điểm chưa từng có này. Bạn có thể tin cậy vào chúng tôi.

Hãy cùng chăm sóc lẫn nhau. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn giải quyết điều này !

Jean-Marie Rozec

Managing Director, Rijk Zwaan Vietnam