Brand Label

Giống cà tím thế hệ mới với rất ít trichome (lông)

CleanLeaf là giống cà tím đột phá của chúng tôi, với lượng trichomeo ở mức tối thiểu, hỗ trợ người trồng tạo ra các sản phẩm không chứa dư lượng chất một cách hiệu quả và như mong đợi. Đồng thời chúng tôi hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường canh tác tốt hơn nhằm cho ra giống quả đặc biệt ngon mắt. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về sản phẩm hữu cơ và ít thuốc trừ sâu, CleanLeaf hỗ trợ sản xuất bền vững, đáp ứng mục tiêu bền vững của các nhà bán lẻ.

Gặt hái những lợi ích từ Cleanleaf

undefined
Nâng cao hiệu quả phương pháp Quản lý dịch hại tổng hợp (IPM)

Các giống cây trồng CleanLeaf có đặc tính hạn chế thu hút loài bọ phấn trắng (tên khoa học Bemisia Tabaci) và ấu trùng ruồi bắp (tên khoa học Frankliniella Occidentalis) so với các giống cây thông thường.

undefined
Điều kiện canh tác tốt hơn

Giống cây trồng CleanLeaf loại bỏ hoàn toàn các tơ lơ lửng trong không khí, cải thiện điều kiện canh tác cho nhân viên nhà kính. Mở ra cơ hội canh tác cà tím liền mạch, giảm thiểu nhu cầu chuyển đổi sang giống cây trồng thân thiện với người lao động hơn.

undefined
Những trái cây đặc biệt khó cưỡng

Nâng tầm vẻ đẹp của trái cây với lá đài xanh mướt, vắng bóng tơ lông, đồng thời giảm thiểu thiệt hại phần đầu quả do ruồi bắp, cũng như hạn chế nhu cầu sử dụng các bước xử lý phun chất khắc phục thiệt hại.

undefined

Kinh nghiệm từ người trồng đối với giống cây Clean Leaf

Juan J. Rodríguez và Francisco Mañas, cả hai đều là người trồng cà tím ở miền tây Almería, chia sẻ kinh nghiệm phong phú của họ với giống cà tím đầu tiên của CleanLeaf: Kesia RZ.

Second generation of Clean Leaf varieties

Our first Clean Leaf variety proved being a great solution in optimalization of integrated pest management. We are now working on our second generation of Clean Leaf aubergines for protected aubergine cultivation. The variety OB1064 has comparable yield as conventional aubergines, making it not only an interesting variety for organic growers but for all protected growers. The complete transition to hairless aubergine will remain an considerable contribution to a sustainable supply chain.